Trang chủ |  Liên kết nhanh

Thông tin tuyển dụng - Bioseed VN - Thực tập - Nhân viên bán hàngChúng tôi hướng đến việc phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hơn với những dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi cũng đang tìm kiếm ứng viên tiềm năng góp phần đạt được những mục tiêu to lớn của Công ty chúng tôi.


Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư Nông học

I. Nhiệm vụ chính:

 1. Phổ biến kiến thức về sản phẩm và kỹ năng quản lý cây trồng cho nhân viên bán hàng và nhân viên phát triển thị trường
 2. Hỗ trợ bộ phận bán hàng trong các hoạt động tổ chức tập huấn khách hàng và quản lý quan hệ khách hàng về các hoạt động liên quan đến kiến thức nông học.
 3. Chịu trách nhiệm chính trong việc nắm bắt cơ hội phát triển ở cấp khu vực miền Bắc, các hoạt động thí nghiệm và khuyến nông - đánh giá thí nghiệm, khảo nghiệm và các thí nghiệm nghiên cứu nhằm tìm ra các sản phẩm mới phù hợp với thị trường hiện nay.
 4. Phát triển các công cụ quảng bá nhằm hỗ trợ bộ phận bán hàng trong các hoạt động phát triển thị trường.
 5. Thường xuyên liên lạc với bà con nông dân tìm hiểu nhu cầu của bà con nông dân và phản hồi thông tin đối với các cấp liên quan trong Công ty về quá trình phát triển của sản phẩm, hiệu quả của chương trình và hoạt động cạnh tranh.
 6. Hỗ trợ đội ngũ bán hàng trong việc tổ chức các chương trình tặng giống trồng thử miễn phí, trồng trình diễn so sánh với các giống đối thủ và thu thập số liệu, ghi chép theo dõi năng suất và đưa ra các ý kiến về định vị sản phẩm
 7. Đóng vai trò cầu nối giữa Bộ phận Nghiên cứu phát triển sản phẩm và Bán hàng trong các vấn đề về nông học và phát triển thị trường cho các giống lai mới
 8. Đào tạo và hướng dẫn đội ngũ bán hàng trong việc xử lý khiếu nại về sản phẩm một cách hiệu quả.

II. Yêu cầu

 • Ưu tiên có bằng Kỹ sư nông học hoặc thạc sỹ quản trị kinh doanh / nông nghiệp. Có kinh nghiệm từ 4-5 năm làm việc tại các vị trí Kỹ sư nông học hoặc bán hàng và phát triển thị trường trong ngành Giống
 • Am hiểm về lĩnh vực giống cây trồng – có kinh nghiệm làm việc ở vị trí Kỹ sư Nông học hoặc Bán hàng và Phát triển thị trường cấp vùng (tối thiểu từ 1-2 năm)
 • Có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh giống cây trồng.
 • Năng động và đam mê trong công việc đối với vị trí Kỹ sư nông học
 • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ và tương tác cá nhân tốt.
 • Tinh thần làm việc theo nhóm.

III. Quyền lợi:

 1. Lương cạnh tranh.
 2. Thưởng và những chế độ phúc lợi hấp dẫn
 3. Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định.
 4. Bảo hiểm nằm viện, phẫu thuật: 5000 USD
 5. Bảo hiểm tai nạn 24/24: 5000 USD
 6. Cơ hội đào tao tại trong và ngoài nước
 7. Môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

- Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty, vui lòng vào thăm trang web: www.bioseed.com Chọn Việt Nam

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV và Application letter tới Chuyên viên Nhân sự - Ms. Dương- duong.tran@bioseed.com hoặc nộp hồ sơ tại phòng 348, tầng 3, khách sạn Bình Minh, 27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Điện thoại: (84.4) 39 344 625. - máy lẻ: 47