Trang chủ |  Liên kết nhanh

NHÂN SỰ BVL TỚI ẤN ĐỘ ĐỂ THAM DỰ SỰ KIỆN HỘI NGHỊ NHÂN SỰ TẬP ĐOÀN (KSHITIJ) Ở BHARUCH TỪ NGÀY 17 ĐẾN NGÀY 18 THÁNG 12Là một phần của các hoạt động thường niên của đội ngũ nhân sự, toàn bộ ACE bộ phận Nhân sự tập hợp tại Bharuch từ 17-18 tháng 12 để tham dự Hội nghị nhằm chia sẻ về chính sách nhân sự của từng đơn vị cũng như chia sẻ những sáng kiến mới, thành tựu mới để học hỏi và hoàn thiện. Ms. Oanh đã thay mặt cho các ACE Nhân sự của BVL tham gia vào sự kiện này.

Hội nghị bắt đầu với bài phát biểu của Ngài Anil Kumar & Ngài Aditya Shriram chia sẻ về những kỳ vọng của họ đối với ACE Nhân sự và làm thế nào để Bộ phận Nhân sự có thể đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của doanh nghiệp. Sau đó, các thành viên đại diện cho mỗi đơn vị cập nhật về tình hình kinh doanh và hoạt động nhân sự trong giai đoạn từ tháng 04 đến tháng 09 và kế hoạch cho thời gian tới.


Tiếp theo, ACE đã rất hào hứng tham gia Chương trình Gala giao lưu "Dandiya Night" cùng với các trò chơi hoạt động nhóm để kết nối. Đặc biệt, vì năm nay Ms. Oanh - đại diện của BVL là đại diện duy nhất của các đơn vị nước ngoài nên được trao quà cho sự nỗ lực tham gia của mình.
Nhìn chung, đây là một kinh nghiệm tuyệt vời cho Ms. Oanh vì đây là lần đầu tiên Ms. Oanh đến Ấn Độ. Cô đã học về một nền văn hóa mới, một nơi mới và cũng có rất nhiều kinh nghiệm tương tác với các đồng nghiệp của mình dưới cùng một công ty mẹ nhưng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Những kinh nghiệm thu được chắc chắn sẽ giúp cô trở thành một chuyên gia nhân sự tốt hơn trong tương lai.
Ms. Oanh cũng chia sẻ những kinh nghiệm và những kiến thức cô ấy học được sau chuyến đi cho các thành viên CMC của BVL vào ngày 28 Tháng 12 tại văn phòng Hà Nội.