Trang chủ |  Liên kết nhanh

CTY BIOSEED TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈOCty TNHH MTV Bioseed VN cùng với Đảng ủy, chính quyền địa phương trao tặng 50 phần quà Tết Bính Thân 2016 cho các hộ nghèo với tổng trị giá 15 triệu đồng.

TGĐ Cty Venkat Ratnam Janipella và các hộ nghèo xã Tiên Thuận Lễ trao tặng diễn ra ngày 26/1 tại hội trường UBND xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Theo bà Lê Thị Tuyền (Chủ tịch UBND xã), từ nhiều năm qua Cty Bioseed VN đã hợp đồng SX giống bắp lai khoảng 100ha của 180 hộ nông dân mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao, nhiều hộ nghèo đã từng bước thoát nghèo nhờ vào trồng bắp giống. TGĐ Cty, ông Venkat Ratnam Janipella, cho biết, Cty Bioseed vào làm ăn tại VN cách đây hơn 20 năm, chuyên SX và kinh doanh hạt giống bắp lai, riêng tại xã Tiên Thuận, vốn là một địa bàn truyền thống trồng bắp giống cho Cty nên việc đồng hành cùng địa phương chăm lo người nghèo mỗi khi xuân về là nghĩa vụ và trách nhiệm của DN. Ngoài 3 giống bắp lai Bioseed 9698, B21 và B265 đang được nông dân ưa chuộng do đặc điểm thích nghi rộng, năng suất cao (đạt từ 7 - 8 tấn/ha), Cty Bioseed còn có hai giống mới tiềm năng là B528 và B1200.

Ông Bùi Quốc Hưng, Bí thư xã Tiên Thuận trao thư cảm ơn của chính quyền xã cho ông TGĐ Cty Venkat Ratnam Janipella