Trang chủ |  Liên kết nhanh

NGÀY HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC TỪ NGÀY 18 - 19 THÁNG 11Buổi gặp gỡ “Hội nghị Toàn quốc” được BVL tổ chức lần đầu tiên vào ngày 18 và ngày 19 tháng 11 tại Times City, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên mà toàn bộ nhân viên của công ty Bioseed Việt Nam có cơ hội giao lưu và chia sẻ cùng nhau. Những hình ảnh của thành viên gia đình BVL được thiết kế lồng vào áp phích quảng cáo các bộ phim ăn khách, đặc biệt dành riêng cho sự kiện đã khiến mọi người cảm thấy thích thú, ngỡ ngàng.
Các nhân viên cao cấp từ Ấn Độ, Philippines và Indonesia cũng được mời tham gia vào sự kiện này. Trong 2 ngày, cả hội nghị không chỉ có các cuộc thảo luận quan trọng xung quanh việc thực hiện các kế hoạch cho năm hiện tại, phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành giống Việt Nam mà còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động phối hợp và làm việc nhóm, một yếu tố rất quan trọng của một tổ chức doanh nghiệp.
Sự kiện bắt đầu với bài phát biểu của Tiến sĩ Paresh và Ngài Ratnam với toàn đội ngũ cán bộ công nhân viên về nội dung của buổi gặp gỡ này. Các nội dung sự kiện bao gồm:

 • Báo cáo của nhũng người đứng đầu các phòng chức năng của BVL. Báo cáo đã nêu bật lên những thành tựu trong năm tài chính tiếp theo là kế hoạch thực hiện cho năm tài chính kế tiếp
 • Công ty mẹ DCM Shriram đã chia sẻ về giá trị cốt lõi và niềm tin để gắn kết tất cả các nhân viên trong tập đoàn.
 • Hoạt động đội nhóm: một số trò chơi nhóm với sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty
 • Video “Hành trình 23 năm BVL” là kết quả của nhóm làm việc tại Việt Nam và các chuyên gia hình ảnh động từ Ấn Độ.
  (Link: https://drive.google.com/a/dscl.com/file/d/0B7b96xb5YnVcTzJLRGhYbDVQU28/view?usp=sharing) • Video giới thiệu DCM Shriram
 • Triển khai thành lập Câu lạc bộ các Đại lý cấp cao: Tiến sĩ Paresh đã chúc mừng 15 nhà đại lý lớn nhất của BVL và giới thiệu những nhà phân phối này vào danh sách thành viên cao cấp.
 • Trao "Giải thưởng Gắn bó lâu năm" cho 6 thành viên trong công ty vì sự cống hiến của họ đối với Bioseed.
 • Tặng quà lưu niệm, đồng hồ DCM Shriram được làm riêng cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn
 • Cuộc thi hát được tổ chức ngay trong đêm tiệc Gala Dinner cùng với các DJ đã tăng thêm hương vị cho buổi tối tuyệt vời. Tất cả các thành viên cùng nhau tham dự và tận hưởng bữa tối cùng những điệu nhảy nóng bỏng, rực rỡ đã trở thành một dấu ấn khó phai trong lòng mọi người.
Ngày thứ hai trong chuỗi các sự kiện được tập trung vào các hoạt động xây dựng đội nhóm. Buổi sinh hoạt ngoài trời này được tổ chức tại Asean Resort , cách Hà nội một giờ xe chạy, được một công ty chuyên về tổ chức sự kiện thực hiện. Mọi người ai cũng hào hứng và tham gia nhiệt tình vào các hoạt động đội nhóm đa dạng và các trò chơi đầy thú vị. Đây thực sự là một bữa tiệc nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc chăm chỉ và đây cũng là cơ hội đưa các thành viên công ty tiếp xúc, xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn.