Trang chủ |  Liên kết nhanh

TỔNG GIÁM ĐỐC THAM GIA DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM NGÀY 1 THÁNG 12Diễn đàn thường niên Kinh tế Việt Nam năm 2015 được tổ chức vào ngày đầu tiên của tháng 12 với chủ đề "Nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh Quốc tế". Ông Vũ Văn Ninh - Phó Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ông Bùi Quang Vinh và 9 Phó Bộ trưởng là khách mời danh dự phát biểu tại diễn đàn. Tổng Giám đốc Mr. Ratnam đại diện cho Bioseed Việt Nam cũng tham gia diễn đàn này. Sự kiện đã được tổ chức thành công với hơn 650 quan khách và đại diện các công ty tới tham dự.


Trong chương trình cuộc họp, ông Vũ Văn Ninh cùng với các đại diện trong Chính phủ đã đưa ra nhận định lạc quan về tác động của diễn đàn và tạo ra cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh trong môi trường cạnh tranh công bằng và an toàn tại Việt Nam, cũng như cố gắng hơn nữa để chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn ra thị trường quốc tế
Mr. Ratnam đã diện kiến Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trong khuôn khổ diễn đàn để trao đổi về "Đề án Phát triển Lúa" nhằm nâng cao chất lượng hạt gạo Việt Nam.