Trang chủ |  Tại sao Bioseeds

Tại sao Bioseeds


Công ty TNHH Bioseed Việt Nam (BVL) là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn DCM – Shriram tại Ấn Độ. BVL là một trong những công ty hoạt động kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. BVL được thành lập vào năm 1992 dưới hình thức công ty liên doanh và đã trở thành doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài vào năm 1999. DCM – Shriram là một trong những doanh nghiệp có nền tảng lâu đời và lớn nhất ở Ấn Độ, hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp, hạt giống, đường, hóa chất, xi- măng, bất động sản, dịch vụ bán lẻ nông nghiệp khác….

BVL là một trong những công ty nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam đã đoạt “Giải thưởng Rồng Vàng vào năm 2009 và 2010” do Thời báo kinh tế Viêt Nam. “Cúp Rồng Vàng” được trao tăng bởi Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn cho giống lúa lai chất lượng cao Bio404 và giống ngô lai B9698. Hơn 23 năm qua, BVL đã đóng góp và phát triển nhiều giống ngô lai đưa vào thị trường. Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã trao tặng giải thưởng “Giống ngô lai tiềm năng nhất 2013” cho sản phẩm chất lượng cao B265.

Đồng hành cùng bà con nông dân Việt Nam hơn hai thập kỷ qua, BVL đã mang lại những mùa vàng bội thu, tăng trưởng kinh tế hộ cho bà con, thay đổi điều kiện sống cũng như thói quen canh tác giúp bà con có những kiến thức tiên tiến về trồng trọt, tăng năng suất chất lượng giống cây trồng. BVL đã đóng góp tích cực trong công cuộc xóa đói giảm nghèo cho bà con nông dân khi đưa ra thị trường những giống ngô/lúa lai năng suất & chất lượng cao.

BVL luôn coi yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất tao nên sự thành công và phát triển bền vững cho công ty. Chúng tôi đang có trong có trong tay một đội ngũ nhân viên đầy năng động và sáng tạo, với phương châm "Mỗi một nhân viên là một tài năng tiềm ẩn" chúng tôi luôn tạo những cơ hội tốt nhất để các bạn được tỏa sáng. Đến với BVL là bạn đã đến với môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, nơi mà kỹ thuật khoa học tiên tiến là chìa khóa của mọi thành công, nơi niềm đam mê & hoài bão của bạn được nuôi dưỡng và phát triển.

BVL luôn rộng cửa chào đón những bạn trẻ có kiến thức, có lòng nhiệt tình và một thái độ ham học hỏi. Mỗi một vị trí trong BVL đều sẽ là của bạn nếu bạn đã thực sự sẵn sàng đón nhận nó. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với bộ phận tuyển dụng của chúng tôi để biết thêm cơ hội phù hợp.

Thân ái và chúc thành công!

Ban Giám đốc BVL