Trang chủ |  Hỗ trợ nông dân

Kiên trì đảm bảo giá trị cho người nông dân

Điểm xuất phát là xác định nguyên nhân của mỗi vấn đề thuộc về lĩnh vực nông nghiệp tại các khu vực có điều kiện khí hậu khác nhau. Vấn đề có thể là một loại côn trùng hay bệnh nào đó. Hoặc có thể do đặc điểm khí hậu hay thổ nhưỡng. Ở mỗi trường hợp, giải pháp cần dựa trên việc nghiên cứu, sản xuất giống có khả năng chống chịu tốt đối với các tác nhân gây hại.

Trong khi Bioseed có những cách thức nhằm thu thập thông tin một cách chính xác như đặt tai dưới đất, có đôi mắt tinh như mắt của chim ưng, thì công ty cũng có sự phối kết hợp một cách chặt chẽ với người nông dân ở Ấn Độ, Việt Nam và Philipin, Thái Lan,Indonesia, Bangladesh và Nepal. Điều này đã giúp cho chúng ta có thông tin và sự hiểu biết sâu sắc về từng thị trường mục tiêu.

Người nông dân đã tìm đến các nhà nông học Bioseed để có được lời tư vấn trong việc lựa chọn giống cây trồng và trong việc tìm nhà cung ứng giống cũng như có được sự hướng dẫn sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu cho giống cây trồng của mình. Đối với người nông dân, Bioseed vừa là nhà cung ứng giống vừa là người tìm ra các biện pháp giải quyết triệt để đối với các vấn đề phát sinh trong lĩnh vực nông nghiệp để có lợi nhuận tốt hơn.

Bioseed đã hỗ trợ cho dây truyền sản phẩm chất lượng của mình thông qua mạng lưới các đại lý, các chuyên gia nông học, các chuyên gia quản lý trang trại và các đội ngũ phát triển sản phẩm.