Trang chủ |  Ý kiến khách hàng

FARMER: NGUYỄN THỊ HOA

Thanh Vân commune. – Thành Chương dist – Nghệ An province - VN

Phone: 01699148128

Giống ngô B21 thay đổi cuộc sống gia đình tôi

Chị Nguyễn Thị Hoa Đặng Ngọc Thảo – ở Thành Chương Nghệ An đã chuyển đổi từ giống cũ sang giống ngô B21 của Cty TNHH MTV Bioseed Việt Nam, giống ngô mới với nhiều ưu điểm vượt trội như ít sâu bệnh, sinh trưởng tốt, cây hai bắp cao đã làm thay đổi bộ mặt kinh tế gia đình chị và bà con trong cùng khu vực. Nhờ có sự phổ biến khoa học kỹ thuật của cán bộ kỹ thuật Công ty Bioseed, chị mạnh dạn áp dụng giống mới, giống B21 chống chịu hạn cực tốt đã cứu một vụ mùa cho gia đình chị trong khi các cánh đồng khác chịu cảnh hạn nặng trong vụ hè thu năm 2015 tại vùng đát Thành Chương.

Chị rất cảm kích và xin gửi lời cảm ơn tới Công ty đặc biệt là các cán bộ chọn giống và bộ phận chăm sóc khách hàng đã hướng dẫn chị cách gieo trồng hết sức tận tình.

FARMER: NGUYỄN THỊ HUẾ

Linh Phú commune. – Chiêm Hóa dist – Tuyên Quang province - VN

Phone: 01679677225

B265 – GIống ngô tuyệt vời

Chị Nguyễn Thị Huế - ở Chiêm Hóa Tuyên Quang hồ hởi chia sẻ với chúng tôi khi đến thăm căn nhà chất đầy ngô đã thu hoạch về. Chị nói: “Tôi rất hạnh phúc, chưa khi nào gia đình tôi trồng ngô lại phất như năm nay, gia đình có 2 mẫu đất (tương đương 0.75ha) mọi năm trồng các giống ngô thường cho hiệu quả rất thấp, bắp màu xấu rất khó bán những lúc nhà cần tiền cho các cháu đi học hay bị tư thương ép giá rất khổ. Từ ngày chuyển sang giống mới B265 của Công ty Bioseed, cùng mức đầu tư mà lợi nhuận tăng cao hơn nhiều, không mất công sức đi phun thuốc trừ sâu độc hại tốn kém mà tiền đó tôi bổ sung mua thêm phân bón và công thu hoạch, đỡ vất vả hơn nhiều mà thu nhập lại tăng gần gấp đôi. Thắng lớn như thế này năm nay cháu lớn sẽ có cái xe đạp điện đi học cho đỡ vất vả, gia đình mua được cái TV màn hình lớn hơn. B265 đúng là giống ngô tuyệt vời!Cuộc sống chúng tôi nay đã không bị cơn bão làm ảnh hưởng...

Cuộc sống của gia đình tôi đang rất bình thường cho đến khi cơn bão lớn đó đi tràn qua. Mọi thứ thay đổi quá nhiều, một thảm họa và gia đình tôi cảm thấy mọi chuyện rất tuyệt vọng. Giống như mọi gia đình khác ở Cẩm Khê, kinh tế gia đình tôi phụ thuộc chủ yếu vào những ruộng ngô.

Sau cơn bão, tôi ra thăm ruộng của nhà mình thì thấy mọi thứ thật khó tin, cánh đồng ngô vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Tôi muốn cảm ơn Bioseed đã tạo ra giống ngô B265 này, gia đình chúng tôi có …. Sào ruộng và chỉ trồng ngô. Chúng tôi dành ra … sào trồng giống B265 và … trồng các giống khác.

Ruộng ngô B265 không chỉ đứng vững sau bão mà còn cho bắp khá to, có tới 16 háng hạt, nhiều hơn nhiều so với các giống khác. Bị bão nhưng gia đình tôi vẫn thu được hơn 2 tạ/ sào

Tôi thấy lợi ích lớn của việc chuyển sang trồng giống B.265 của Bioseed cho mùa bội thu hơn và chống được nhiều bệnh. Tôi khuyên bà con láng giềng và những gia đình làm nông như chúng tôi gieo trồng giống B. 265

FARMER: Nguyễn Thị Vân

Đắc Pơ commune. – Kong Chro dist – Gia Lai province - VN

Phone: 0 972677726

Bioseed 9698 – Siêu ổn định siêu chất lượng


Chị Nguyễn Thị Vân – Gia Lai vừa là đại lý cho công ty vừa là người trực tiếp bán giống cho bà con ở khu vực Kong Chro cho biết: Tôi kinh doanh giống cũng trực tiếp sử dụng luôn nên gần gũi với bà con lắm, có giống nào tốt nào hay tôi đều hướng dẫn bà con sử dụng, từ ngày có giống 9698 tới nay đã hơn chục năm nhưng rất nhiều bà con và chính gia đình tôi đã và đang gắn bó với nó mật thiết. Sự ổn định của giống ngô chính là chìa khóa để tôi thuyết phục bà con và giành được sự tin tưởng trọn vẹn, qua bao nhiêu thế hệ giống ngô lai mới và cũ trên thị trường thì giống 9698 vẫn còn mãi, ngoài ra hệ thống chăm sóc khách hàng và tư vấn viên của Công ty cũng hết sức nhiệt tình trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc của bà con nông dân, tôi rất cảm kích và hài lòng vì điều này. Xin cảm ơn 9698 – cảm ơn Bioseed.

FARMER: NGUYỄN VĂN HÙNG

Nà Mường commune. – Mộc Châu dist – Sơn La province - VN

Phone: 0 1633017881

B21 – Bò thích dân yêu

Anh Nguyễn Văn Hùng ở Mộc Châu – chủ một trang trại bò sữa mini với 20 con bò sữa to khỏe chia sẻ với chúng tôi: “Bao nhiêu năm loay hoay tìm giống ngô tốt cho bò mà tìm mãi không ra, cuối cùng, ơn giời B21 đây rồi. Giống này trồng lên rất nhanh, lá xanh mướt, thân cao, ngọt trồng chưa đến 2 tháng đã đến chín sữa, tôi cứ thu cả thân cả bắp về ủ ướp cho bò. Nhanh hơn hẳn 10 ngày so với giống khác, đỡ được bao nhiêu công, bò và người không phải chờ đợi. Từ ngày cho bò ăn giống B21 này, tôi thấy chắc khỏe hẳn lên, sản lượng sữa đều, chất lượng cũng cải thiện. Đặc biệt cây lá rất xanh, không phải đi phun thuốc bao giờ, không bị sâu bệnh hại nên rất an toàn và không bị vướng thời gian cách ly, phun thuốc cỏ còn không phải phun vì cây lên rất khỏe. B21 là giống Ngô Bò Thích – dân yêu. Giờ cả vùng này nhà ai cũng sử dụng giống B21 của Công ty Bioseed hết rồi. Cảm ơn Bioseed!